ข่าวสารที่น่าสนใจ NEWS

Work In Japan #8

Work In Japan #8

ลงทะเบียนเข้าร่วมการบรรยายในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมการบรรยาย Work in japan #8 Work In Japan #8  "แนะแนวการการเตรียมพร้อมไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น   ครั้งที่ 8” วัน เสาร์ ที่ 19 เดือน ธันวาคม 2563 นี้  ...

read more
Work In Japan #7

Work In Japan #7

ลงทะเบียนเข้าร่วมการบรรยายในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมการบรรยาย Work in japan #7 Work In Japan #7  "แนะแนวการการเตรียมพร้อมไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น   ครั้งที่ 7” วัน เสาร์ ที่ 28 เดือน พฤศจิกายน 2563 นี้  ...

read more
Work In Japan #6

Work In Japan #6

ลงทะเบียนเข้าร่วมการบรรยายในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ แบบฟอร์มลงทะเบียนเข้าร่วมการบรรยาย Work in japan #6 Work In Japan #6  "แนะแนวการการเตรียมพร้อมไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น   ครั้งที่ 6” วัน ศุกร์ ที่ 31 เดือน ตุลาคม 2563 นี้   อยากไปทำงานญี่ปุ่นอย่างถูกกฎหมาย...

read more
Work In Japan #5

Work In Japan #5

Work In Japan #5 "แนะแนวการการเตรียมพร้อมไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 5” วัน ศุกร์ ที่ 16 เดือน ตุลาคม 2563 นี้ อยากไปทำงานญี่ปุ่นอย่างถูกกฎหมาย อย่าพลาดงานนี้ ประเทศญี่ปุ่นมีตำเเหน่งงานมากมายหลายอัตรา ที่ต้องการบุคคลากรที่มีทักษะจากประเทศไทย...

read more
Work In Japan #4

Work In Japan #4

"แนะแนวการการเตรียมพร้อมไปทำงานที่ประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 4” วัน ศุกร์ ที่ 2 เดือน ตุลาคม 2563 นี้ อยากไปทำงานญี่ปุ่นอย่างถูกกฎหมาย อย่าพลาดงานนี้ ประเทศญี่ปุ่นมีตำเเหน่งงานมากมายหลายอัตรา ที่ต้องการบุคคลากรที่มีทักษะจากประเทศไทย สำหรับน้องๆนักศึกษาชั้นปีที่ 3...

read more
Business Manner in Japan

Business Manner in Japan

มารยาทในการทำงานในญี่ปุ่น การส่งลูกค้า การทำงานในบริษัทญี่ปุ่น มายาททางธุรกิจที่สำคัญมากค่ะและในการส่งลูกค้าต้องทำอย่างไร มาศึกษากันค่ะอย่าลืมลงทะเบียนฟรี ตามลิ้งด้านล่างนี้เลยค่ะ หากมีงานใหม่ๆเข้ามา...

read more
Exclusive Interview

Exclusive Interview

บทสัมภาษณ์จากคุณเปรม บริษัทจัดหางานไดชิน เป็นผู้จัดส่งไปทำงานในประเทศญี่ปุ่น ถาม: ตอนนี้ทำงานเกี่ยวกับอะไรคะตอบ:ทำงานเกี่ยวกับ ฝ่ายผลิตและติดตั้งท่อก๊าซ ครับถาม: มาทำงานในญี่ปุ่นได้ กี่ปีแล้วคะตอบ: เข้ามาเป็นพนักงานบริษัท 3 ปี ทำงานอยู่ที่ญี่ปุ่นครับถาม:...

read more
อยากได้ประสบการณ์ทำงานแบบมืออาชีพ และประสบการณ์การทำงานในต่างแดน ผู้คนใหม่ วัฒนธรรมใหม่ ที่อยู่อาศัยใหม่ ถ้าคิดว่าน่าสนใจก็แนะนำให้มาลองเลยครับ
คุณไอซ์ คนไทยที่ไปทำงานยังประเทศญี่ปุ่น

ตำแหน่ง วิศวกรโครงสร้าง

ประสบการณ์ทำงานในประเทศญี่ปุ่น
ความท้าทายและความก้าวหน้าในอาชีพรอคุณอยู่

Share This